น้องกินนมแม่+เอส26สีม่วงสูตร1วันล่ะ5-10ออน แต่มีอาการถ่ายเป็นน้ำมีฟอง ถ่ายบ่อย ถ่ายกระปิดกระปอย

เป็นเพราะนมชงรึเปล่าค่ะ ควรเปลี่ยนเป็นนมตัวไหนดีค่ะ น้อง2เดือน22วัน

น้องกินนมแม่+เอส26สีม่วงสูตร1วันล่ะ5-10ออน แต่มีอาการถ่ายเป็นน้ำมีฟอง ถ่ายบ่อย ถ่ายกระปิดกระปอย
1 ตอบกลับ

น้องท้องเสียค่ะ เกิน3ครั้งพาน้องไปหาหมอให้หมอแนะนำค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะพอเริ่มนมผงก็เป็นค่ะ