เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ เจาะเลือดปลายนิ้ว ฉีดยาก่อนนอนทุกวัน อยากถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ว่าถ้าคลอดแล้วยังต้องฉีดยาและเจาะปลายนิ้วอยู่ไหมค่ะ กำหนดคลอด27พฤษภาค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ของเราหมอจะเช็คค่าน้ำตาลหลังคลอด ถ้าเกิน หมอให้งดหวาน ลดแป้ง แล้วไปตรวจอีกทีหลังคลอด 6 เดือนค่ะ

3y ago

คลอดแล้วยังต้องฉีดยาอยู่ไหมคะ