ไม่รู้ว่าตรวจเร็วไปมั้ย แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

เป็นอีกเดือนที่ปจด.เลื่อน แต่ตรวจยังงัยก็ขีดเดียว เมื่อไหร่จะท้องกับเค้าสักที ปล่อยมาจะครบ 1 ปีแล้วค่ะ บางทีก็ท้อ รึต้องไปขอลูกกับสิ่งศักด์สิทธิ์ มีใครเคยไปขอแล้วติดบ้างคะพอมีที่ไหนแนะนำมั้ยคะ

ไม่รู้ว่าตรวจเร็วไปมั้ย แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ ตรวจ 2 รอบไม่เจอคะ มาเจอตอนเดือนมีนานี้คะ ตอนนี้ท้องได้ 5 เดือน 1 สัปดาห์แล้วคะ (ตรวจช่วงปลายเดือน กุมภาคะ ตรวจอิ้กทีต้นเดือนมีนาคะ. ตรวจเจอตอนปลายเดือนมีนาคา 29 มีนาไปฝากครรภ์หมอบอก 2 เดือนแล้วคะ