ประจำเดือนขาด แต่เตรวจไม่เจอ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาาา พอดีประจำเดือนเราขาดมามา1อาทิตย์ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว ตลอดเลย แบบนี้มีโอกาสทองไหมคะ พอดีเคยอ่านเจอค่ะ แบบท้องอยู่ แต่ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ประจำเดือนขาด แต่เตรวจไม่เจอ
16 ตอบกลับ

เคยขาดประจำเดือน 1 เดือนค่ะ ตรวจยังไงก็ไม่ท้อง เลยไปหาหมอ สรุปเป็นซีสที่ปีกรังไข่ข้างขวา ทำให้ไข่ไม่ตก แม่ลองเว้นระยะตรวจอีกสักสัปดาห์ ถ้ายังไม่ท้องไปพบหมอค่ะ

น่าจะเกิดจากความเครียดค่ะ เคยเป็นค่ะ เลยทำให้ฮอร์โมนช้า อะไรสักอย่างนี่แหละค่ะ ร่างกายไม่แข็งแรงพักผ่อนน้อย ถ้าอยากทราบจริงๆลองถามหมอดูนะคะ

เคยเป็นคะ ผลพวงมาจากการเครียดและนอนน้อยเลยมา 10 วัน ตรวจก็ไม่ขึ้น และก็มาคะ ส่วนตอนนี้ท้องตรวจก่อนประจำเดือนมา4 วันเจอ2ขีดจางๆคะ

อาจจะรออีกสัก 1 อาทิตย์ละตรวจใหม่คะแม่ ปริมาณ ฮอร์โมนhcg ยังน้อยเลยยังขึ้นขีดเดียว บ้านนี้ก้อเป็นจ้า

ตรวจตอนเช้าไหมคะ ฉี่แรกของวัน เราตรวจสองอันแรกตอนสายไม่เจอ มาตรวจเช้าอีกวันเจอค่ะ ตอยนี้19wแล้ว

เราเป็นเหมือนกัน ตรวจเดือนแรกไม่เจอ เจอตอน2เดือน น่าจะอยู่ที่ฮอร์โมนนะเราว่า

รอค่ะ อย่ากินยาขับเลือดนะคะ ถ้าไม่ท้อง เมนจะมาเอง ถ้ากังวลก้รอตรวจ3-4วันที

ลองไปตรวจเลือดดูค่ะ เราก็ไปตรวจเลือดมา ที่รพ.จะชัวร์สุดหมอจะได้แนะนำด้วย

อีก1อาทิตย์​ลองตรวจ​ใหม่ค่ะหรือไปหมอให้หมอตรวจ​ให้ค่ะ

ปจด.ขาดมีหลายปัจจัยค่ะ แนะนำให้พบคุณหมอดีกว่านะคะ