คิดหนักมาก

เป็นอีกภาพที่คิดหนักมากคิดทุกวัน กังวลสุดๆเหมือนน้องมีแค่4นิ้ว?

คิดหนักมาก
23 ตอบกลับ

รอดูก่อนนะคะ แม่

ถ้าผิดปกติหมอคงบอกค่ะแม่ อย่ากังวลเลย ซาวด์ครั้งหน้าถ้าสงสัยถามหมอเลยค่ะ

ตอนซาวด์หมอไม่ได้บอกเลยหรอคะ บ้านนี้ตอนซาวด์4มิติ คุณหมอดูให้หมด ร่างกายครบ32ประการ ดูตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยค่ะ

5y ago

ไม่ค่ะแม่ บอกแค่ว่านี่นิ้วนะแล้วก็ดูอย่างอื่นต่อ