ผื่นตุ่มแดงขึ้นตามตัวปกติไหม

ตอนนี้เราตั้งครรภ์​ได้​ 11​ week แล้ว​ มีตุ่มแดงขึ้นตามต้นขา​ นม​ ท้อง​ ตอนนี้เริ่มลามมาเเขนแล้ว เป็นอาการปกติของคนท้องไหมคะ

ผื่นตุ่มแดงขึ้นตามตัวปกติไหม
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นผื่นฮอร์โมน บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ