สอบถามคะ มีคุณแม่15week มีเลือดออกมาติดกางเกงในบ้างไหมคะ ไม่เยอะคะเป็นอันตรายไหมคะ

เป็นอันตรายไหมค่ะ มีใครเลือดออกบ้างไหมค่ะท้อง15วีค

2 ตอบกลับ

ไม่เคยมีนะคะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ไปหาหมอเลยค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

หาหมอเลยจ้า ตั้งครรภ์ควรไม่มีเลือดออก