อยากทราบเราจะเริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดช่วงกี่สัปดาห์ #ท้องแรก #15week

7 ตอบกลับ

ถิาเข้าใจไม่ผิดเอง เราเพิ่งรุสึก 19 วีคค่ะ แบบชัดเจนนะคะ เหมือสมีอะไรสั่นๆ ในท้อง ฟีลฝังเข็มแล้วเจอกระตุ้นไฟฟ้า

12mo ago

ล่าสุดเหมือนจะรู้สึกแล้วค่ะ แบบนี้นี่เอง มันตื่อๆ ในท้อง

18วีคขึ้นไปคะ จะรุ้สึกชัดๆช่วง25วีค

1y ago

ขอบคุณค่ะท้องแรกกังวลนิดนึง 🥰

บ้านนี้เริ่มตอน3เดือนกว่าๆคะ

บ้านนี้17ก้อยังไม่รุ้สึกค่ะ

12mo ago

ทางนี้หนังท้องหนา หน้าจะมีส่วนเลยยังไม่รู้สึกเลย😄

16wค่ะ​ บ้านนี้ท้อง3

18วีคค่ะ

18วิคค่ะ