เอาไฟฉายส่องท้องนานๆเกิดผลเสียมั้ยค้ะ เมื่อก่อนไม่รุ้ว่าส่องแค่แป็ปเดี่ยว

เป็นอันตรายมั้ย

4 ตอบกลับ

แค่แป๊บๆ จ้า แล้วส่องในลักษณะวงกลม ส่องนานไม่มีผลเสียจ้า แต่เด็กจะเบื่อ พอมาเล่นคราวหลัง เด็กจะไม่ค่อยสนใจจ้า อันนี้อ่านมาจากในกูเกิ้ลจ้า วิธีการเอาไฟฉายเลยกับลูก 😊😊😊😊😊

ไม่น่าเป็นไรนะคะ เคยได้ยินว่าใช้ไฟฉายส่องท้องตอนตั้งครรภ์ช่วยกระตุ้นพัฒนาการลูกได้ด้วยค่ะ

ไม่น่าเป็นอะไรนะคะ