เป็นอันตรายมั้ย

30วีคเจ็บท้องตรงมดลูกเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บที่ก้นด้านขวา และมีเจ็บที่อวัยวะเพศเวลานั้งยองๆ เคยมีอาการจี๊ดๆบ้างค่ะ เกิดจากกระดูกเชิงกรานขยายตัวเพื่อรองรับน้ำหนักทารกในครรภ์ค่ะ เคยแจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์ คุณหมอบอกไม่เป็นอะไรแต่ให้นั่งท่าสบายๆ ถ้านั่งแล้วเจ็บก็นอนเลยค่ะ ตอนนี้บ้านนี้นอนเชยๆส่ะส่วนใหญ่เพราะท้องใหญ่มากนั่งแล้วหายใจไม่ออก

3mo ago

บ้านนี่เดินบ่อยคะไม่รู้จะเกี่ยวกันมั้ย