ตอนนี้ตอนได้29วิล ตอนกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับปวดเหมื่อยตามท้อง ขา บางทีตื่นมาแล้วท้องแข็งปวดเหมือนเกร็งที่ท้องมีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหม อันตรายต่อลูกในท้องไหม บางคืนตื่นขึ้นมานอยหงายเฉยเลยแล้วอึดอัดท้องมาก ต้องรีบหันกลับมานอนตะแคงชักพักถึงหายปวด ทำไงถึงจะหาย

เป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ เป็นกังวลมาก29วิลแต่ท้องโตมาก

2 ตอบกลับ

อออ เพิ่มเติมอีกอย่างค่ะ ได้แคลเซียมมากินมั้ยคะ ลองกินแคลเซียมดู มันช่วยให้เราไม่เป็นตะคริวค่ะ ไม่แน่ใจว่าอาการที่ว่ามันคือตะคริวรึป่าว😅

เอาหมอนมากันหลังไว้ค่ะ ป้องกันการนอนหงายตอนหลับ จริงๆก็ไม่อันตรายมาก มันแค่จะไปทับการหมุนเวียนเลือดค่ะ