แม่บ้านใหนเป็นเหมือนน้องบ้างเปล่าค่ะเวลาเค้าหลับชอบนอนอ่าปากและโกนเสียงดังบ้างค่ะน้องอายุ8เดือน20วัน

เป็นอัตรายเปล่าค่ะถ้าน้องนอนโกน

แม่บ้านใหนเป็นเหมือนน้องบ้างเปล่าค่ะเวลาเค้าหลับชอบนอนอ่าปากและโกนเสียงดังบ้างค่ะน้องอายุ8เดือน20วัน
3 ตอบกลับ

เด็กเล็กไม่ควรนอนกรนค่ะ ปรึกษาหมอเลย เด็กบ้านนี้ก็เป็นกินยามา3ปีแล้วค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ

บ้านนี้นอนกรนทั้งพี่ทั้งน้องคะพี่8ปีคนน้อง2เดือนคะ

น่าจะเกี่ยวระบบหายใจ ควรปรึกษาหมอค่ะ

3y ago

ขอบคุณที่แนะนำค้ะ