ภรรยาตั้งครรภ์3 เดือน วันนี้เกิดเลือดออกทางช่องคลอด เพราะอะไรคับ

เป็นอะไรไหม

10 ตอบกลับ

แนะนำพบแพทย์โดยด่วนนะคะ

2y ago

อาการเดียวกันัลยค่ะ ไปหาหมอหมอบอกวาภาวะเเท้งคุกคามค่ะ หมออัตตาซาวเด็กยังปกติ หัวใจเด็กก้อเต้นปกติ ปากช่องคลอกก้อยังปกติดี แนะนำอยู่นอนค่ะ อย่าเดินเยอะ