มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

เป็นอะไรร้ายแรงๆหมคะ วันนี้เลือดออกวันแรก หรือเป็นเพราะเราปั่นจักรยานคะ กังวลคะ ถ้าพรุ้งนี้ไม่หยุดจะไปหาหมอ ลูกดิ้นเก่งปกติคะ ใครแนะนำทีคะ

มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ
35 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ แต่เป็นสีน้ำตาล กังวลมาก ควรไปพบหมอนะคะ

ไปหาหมอเลยค่ะถึงเลือดหยุดก้ออย่านิ่วนอนใจนะคะ

เป็นมูกเลือดเหมือนกันค่ะหมอให้ยาเรามั่วมาก

คัยเค้าปั่นจักรยานกันค่ะแม่ หาหมอด่วนๆๆค่ะ

ควรไปตอนนี้คะ และไม่ควรปั่นจักรยานแล้วค่ะ

เหมือนใกล้จะคลอดเลยค่ะ หาหมอดีกว่าค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะไม่ต้องรอวันนั้นวันนี้

ควรไปเดี๋ยวนี้ค่ะ ไม่ต้องรอพรุ่งนี้

หาหมอด่วนค่ะอย่ารออย่าพลัดวัน

อันตรายมาก ควรรีบไปหาหมอ