มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ

เป็นอะไรร้ายแรงๆหมคะ วันนี้เลือดออกวันแรก หรือเป็นเพราะเราปั่นจักรยานคะ กังวลคะ ถ้าพรุ้งนี้ไม่หยุดจะไปหาหมอ ลูกดิ้นเก่งปกติคะ ใครแนะนำทีคะ

มีมูกเลือดออกตอนนี้32วีค 3วันคะ
35 ตอบกลับ

ควรไปตั้งแต่ออกแล้วค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะอย่ารอ

หาหมอด่วนคะแม่ อย่ารอ

แม่ควรไปหาหมอเลยนะคะ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ

ไม่ต้องรอแล้วค่ะ

รออะไรคะ? รอเพื่อ?

หาหมอด่วนค่ะแม่

รีบหาหมอเถอะค่ะ