กังวลคะ ตอนนี้32วีคแล้ว

อยากรู้แม่ๆนอนกันหลับไหม คิดนี้นั้นสารพัด พยายามข่มตาก็ไม่หลับ การนอนไม่หลับส่งผลให้ลูกตัวเล็กไหม ตอนนี้ก็ท้องเล็กกลัวลูกตัวเล็กมาก

1 ตอบกลับ

นอนไม่หลับเป็นอาการปกติค่ะ นี่ก็ไม่หลับเหมือนกัน แต่ถ้าช่วงกลางวันเพลียก็นอนเลย ลูกตัวไม่เล็กหรอกค่ะ แต่แม่เองแหละที่จะเพลีย