ลูกดิ้นนานมาก

เป็นอะไรรึป่าวค่ะ ดิ้นประมาณ 2 นาทีได้ ท้องได้29 สัปดาห์แล้วค่ะ คือปกติไม่เคยนานขนาดนี้เลยกังวลค่ะ

16 ตอบกลับ

ปกติมากค่ะ บ้านนี้30สัปดาห์ ลูกดิ้นต่อเนื่อง4-5นาทีต่อครั้ง ถ้าไม่ดิ้นเลยถึงจะแปลกและอันตรายค่ะแม่

ปกติค่ะ ลูกเราดิ้นทีเปน4-5นาที ดิ้นบ่อยทุกๆครึ่ง ชม.ด้วย ยังคิดอยุ่เลยนอนตอนใหนอ่ะลูก

ถ้าไม่ดิ้นนี่สิ กังวลมากคะ จะพยายามกวนลูบเบาๆ ให้ลูกดิ้น พอดิ้นแม่ก็มีความสุขมากคะ

น้องดิ้นแปลว่าน้องมีชีวิตอยู่ ไม่ดิ้นถึงผิดปกติน้องอาจเสียแล้วอันนี้คือหาหมอ

บ้านนี้มีแบบทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า...เหมือนนางไม่หลับไม่นอน

ธรรมดาค่า ยิ่งอายุครรภ์เยอะเดี๋ยวจะมีสะอึกทีละนานๆอีก

น้าจะเเข็งแรงมากเลยน่ะค่ะออกมานี้จะดื้อสุดๆเลยน่ะ55

ปกติคะ น้องดิ้นแบบนี้ตลอด แต่คุณแม่อาจไม่รู้สึกเอง

ปกติจ้า บ้านนี้น้องก็ดิ้นนานเหมือนกัน

ดิ้นแบบนั้นและดีแล้วลูกแข็งแรง