ท้อง4เดือนกว่าไม่ได้กินยาอะไรเลย

เป็นอะไรมั้ยคะ 4เดือนกว่าแล้วยาไม่เคยกินเลย ได้ยาไตรโฟดีนกับยาบำรุง กินข้าวเช้าไม่ได้เลยค่ะ แนะนำการทานยาหน่อยได้มั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ทานก่อนนอนคะ บ้านนี้ก็ทานช่วงเช้าไม่ได้เหมือนกันคะ

ทานก่อนนอนไปเลยค่ะไม่เป็นไร

ทานก่อนนอนคะแม่