ท้องแฝด หิวทุก 2 ชั่วโมงและมีอาการจุก้สียดที่ลิ้นปี่บ่อยเป็น เรื่องปกติหรือเปล่าครับ

เป็นห่วงภรรยา ท้องแฝด ธรรมชาติ หิวบ่อยมาก ทุก 2 ชั่วโมง และหน่วงท้องบ่อย จุกเสียดร่วมด้วย แต่ไม่แพ้ท้องเลยครับ มีคำแนะนำเรื่องปฎิบัติตัว เกี่ยวกับท้องแฝดบ้างหรือเปล่า ผมเป็นคุณพ่อ และคุณแม่มือใหม่ครับ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปกติที่จะหิวบ่อยนะคะ ขนาดหนูไม่ใช่ท้องแฝดยังหิวทุก 2 ชม.เหมือนกันค่ะ ส่วนจุกเสียดน่าจะกรดไหลย้อนหรือเปล่าคะ ให้แม่เคี้ยวอาหารให้ละเอียดนะคะ กินเสร็จให้นั่งย่อยก่อนนะคะ 😊