ไม่สบายหนักมากทำไงดี

เป็นหวัดไอแสบคอมาก เป็นมา3วันแล้ว ทำยังไงไห้หายเร้วๆตอนนี้ท้อง39วิกแล้ว กลัวจะไม่มีแรงเบ่ง ไม่ได้กินยาอะไรเลยแม้แต่ยาพาราเพราะคิดว่าถึงกินก็ไม่หาย😥😥

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ รอให้เป็นเยอะๆมีผลหลายอย่างนะค่ะ

1y ago

อีกนิดเดียวแม่ใกล้คลอดแล้วยังใงก้ต้องได้นอนโรงบาลค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ไปหาหมอจ้า