ทานฟ้าทะลายโจนไปแล้ว เป็นไรไหมคะ ท้องได้5วีคค่ะ

เป็นหวัดเจ็บคอ แฟนให้กินฟ้าทะลายโจน ตอนนั้นยังไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ค่ะ ทานไป3มื้อ มื้อละ2เม็ด แต่ไม่ได้ทานติดกันค่ะ ทานเช้า เย็น และก่อนนอนของอีกวันค่ะ

1 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอฝากครรภ์ค่ะ แจ้งหมอด้วยนะคะว่ากินไป หมอจะได้ดูให้