แม่เป็นหวัด

เป็นหวัดหายใจไม่ออกแม่ๆขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆตอนนี้35w

1 ตอบกลับ

ทุบหัวหอมวางใกล้ที่นอนค่ะ ทนกลิ่นหน่อย แต่ช่วยบรรเทาได้นะคะ และควรเปลี่ยนอันใหม่เรื่อยๆ ดื่มน้ำให้มากขึ้น น้ำอุ่นได้ก็ดี กินฝรั่ง ส้ม กีวี่ หรือผลไม้อื่นๆ ที่ให้วิตามินซีเพิ่มขึ้นค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ