หวัดลงคอ

เป็นหวัดลงคอทานยาอะไรได้บ้างคะช่วยบอกหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ จิบน้ำมะนาวผสมเกลือชมพู งดกินขนม ผลไม้ นม กินตระกูลเบอรี่ กินหอมแดง หอมใหญ่ ต้นหอม กินเครื่องเทศมากขึ้น น้ำมากๆ ต้มน้ำขิงขมิ้นแครอทหอมแดง กิน 3 วันดีขึ้นคะ