คุณแม่คนไหนระหว่างตั้งครรภ์มีอาการป่วยบ้างมั้ยคะ

ทางนี้จู่ๆอยากป่วยก็ป่วยขึ้นมาเฉยๆคนในบ้านแข็งแรงปกติทุกอย่าง มีเราคนเดียวที่เป็นหวัดไอ หวัดลงคอ ทานยาได้แค่ตัวที่หมอสั่งว่าสามารถทานได้แล้วหายช้ามากทรมานสุดๆ🥹

2 ตอบกลับ

เราป่วยตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ 1 เดือน ทั้งๆที่ปกติแทบไม่ป่วยเลย ตอนท้องแรกๆป่วยเกือบทั้งเดือน ทั้งแพ้ยาผื่นขึ้นเต็มตัว ทั้งหวัดไอ แต่ยาหมอให้เราค่อนข้างโอเค ไม่ทรมานมาก

คนท้องภูมิคุ้มกันจะตกได้ค่ะ ป่วยบ่อยได้ ต้องกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ วิตามินให้ครบ พักผ่อนมากๆ อย่าไปในที่คนเยอะๆค่ะ