เป็นหวัดมีน้ำหมูก มีเสลด กินยาอะไรได้บ้างค่ะ ท้องตอนนี้ 7 weeks ค่ะ ทำยังไงให้หายบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ❤️😷🤒👍

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ แล้วแจ้งว่าตั้งครรภ์กี่สัปดาห์แล้ว..หมอจะจัดยาให้..ท้องอ่อนๆอวัยวะน้องกำลังพัฒนานะคะ..ถ้าเป็นหวัดไม่มาก..กินน้ำอุ่นช่วย..แล้วพักผ่อนเยอะๆดูก่อนนะแม่..ห้ามซื้อยากินเองเด็ดขาดคะ..อันตรายกับน้องนะคะ