เป็นหวัดตอนท้อง

เป็นหวัดตอนท้อง แม่ๆทานยากันมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

ทานคะ พาราก็ทานได้ แต่เราทานของไทลินอล เป็นไข้ปวดหัว 1เม็ด/วัน แต่ถ้าแม่ไม่หาย2-3วัน ควรไปพบแพทย์นะคะ ตอนท้องกินยาอย่างอื่นกลัวอันตรายต่อลูกในครรภ์คะ ภูมิคุ้มกันแม่ตอนนี้ไม่เหมือนตอนที่ยังไม่มีน้องนะคะ จะเป็นหวัดเป็นไข้ได้ง่ายด้วย

เราไม่ทานคะ เน้นดูแลตัวเองทานน้ำอุ่นๆ ทานของอุ่นๆ และใส่เสื้อผ้าให้อุ่นๆ เสมอคะ