ป่วย

เป็นหวัด ไอ เจ็บคอ เจ็บอก ทานยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ ตอนนี้ได้32+1สัปดาห์แล้ว

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ทานยาเยอะจ้า ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ พยายามทานน้ำอุ่นบ่อยๆ พักผ่อนเยอะๆ จิบน้ำผึ้งผสมมะนาว+เกลือด้วยก็ดีค่ะ เวลาเราเจ็บคอเราจะทำกินบ่อย

5y ago

ขอบคุณนะคะที่แนะนำ