ป่วย ไม่สบายตัวร้อนมีไข้ เจ็บคอ

ป่วย ไม่สบายตัวร้อนมีไข้ เจ็บคอ เป็นหมดเลยค่ะหมอให้ยามาก็ไม่ทุเลาเลย จะมีผลต่อตัวเล็กในท้องมั๊ยค่ะ

4 ตอบกลับ

เปลี่ยนโรงพยาบาลค่ะ... มีไข้สูง เช็ดตัวไม่เบา กินยาแล้วไม่ดีขึ้น... อันตรายค่ะ

เปนเหมือนกันคะปวดหัวตัวร้อนก้กินแต่พาราเหมือนกันคะ..แต่ลุกก้ดิ้นปกตินะ

เราก็เป็นค่ะตอนนี้ เจาะเลือดดูไข้เลือดออกก็ไม่เป็น แต่ก็ไม่หายสักที 😭

บ้านนี้กินน้ำขิงแทนยาค่ะ2-3วันก็หาย