มีเลือดออกตอน6w ผิดปกติไหมคะ

เป็นสีน้ำตาลไม่เยอะ เจอตอนซับทิชชูค่ะ

31 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ6w พึ่งไปหาหมอมาวันนี้ซาวเจอถุงเพราะหน้าท้องหนาได้ยากันแท้งมากินหมอนัดอีกที23กพ นี้ค่ะ ออกมาแค่ตอนเช้ารอบเดียวทั้งวันไม่ออกอีกเลยค่ะ

เรา 4-5w ค่ะ วันนี้เข้าห้องน้ำ มีเลือดออกมา รีบไปหาหมอ หมอให้ยาพยุงการตั้งครรภ์มากินค่ะ แต่หมอก็บอกให้เผื่อใจ ☹

รีบไปหาหมอเรยคะ ของบ้านนี้มีเลือดออกตอน6week เหมือนกัน ไปตรวจที่โรงพยาบาล หมอบอกว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ต้องแอดมิด

น่าจะภาวะแท้งคุกคามรึป่าวคะ งดใช้กำลังทุกชนิดอยู่นิ่งๆนอนได้ก็จะดีมากค่ะ แต่หาหมอดีที่สุด

ผิดปกติคะ ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกหรือตกขาวเปลี่ยนสี

เลือดออกขณะตั้งครรภ์ถือว่าผิดปกติคะ พบแพทย์เลยคะแม่

เยอะไม่เยอะต้องไปหาหมอเพื่อความปลอดภัยน้าาาาาา

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเลยในทุกกรณี

หาหมอเลยจ้า ไม่ปกติค่ะ ต่อให้แค่จางๆก็ตาม

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาให้ความรู้นะคะ