มีเลือดออกตอน6w ผิดปกติไหมคะ

เป็นสีน้ำตาลไม่เยอะ เจอตอนซับทิชชูค่ะ

31 ตอบกลับ

ท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอ

หาหมอเลยคทัเพื่อภาวะแท่งคุกคาม

ผิดปกติค่ะแม่ หาหมอด่วนๆจ้า

หาหมอค่ะ เสี่ยงเเท้งคุกคาม

ไม่ปกติค่ะรีบหาหมอด่วนเลย

ผิดปกติ​ ควรไปหา​หมอ​คะ​

ผิดปกติคะ หาหมอด่วน

ไม่ปกติคะควรหาหมอ

รีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอด่วนจ้า