ท้อง22วีค ท้องที่2

เป็นสิวที่หลังเยอะมากเลยค่ะเจ็บด้วย มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมค่ะ ต้องรักษายังไงหรือรอคลอดปล่อยให้หายเอง

1 ตอบกลับ

ร่างกายเปลี่ยนแปลงตอนท้องเป็นปกติเลยค่ะ ลองเปลี่ยนสบู่อาบน้ำดูไหมคะ หรือถ้าไม่หายจริงๆ อาจจะต้องรอหลังคลอดเลย