น้อง6เดือน เป็นร้อนในทำยังไงคะ ใช้ยาอะไรได้บ้าง?

เป็นร้อนใน

น้อง6เดือน เป็นร้อนในทำยังไงคะ
ใช้ยาอะไรได้บ้าง?
2 ตอบกลับ

ยาม่วงค่ะ ใช้คัตตั้นบัทแต้มที่น้องเปนม่ต้องเยอะนะคะ ให้น้องกินยาเขากุย(มีขายตามร้านยา)

เหมือนเป็นเชื้อรารึป่าวคะแม่

2y ago

ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ แต่ถามพี่ข้างบ้านเค้าบอกเป็นร้อนใน