ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 31+ 5 weeks เกิดอาการร้อนในในปากแม่สามารถทานยาเขียวได้ไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

เป็นร้อนใน

1 ตอบกลับ

แนะนำกินน้ำเยอะๆ ดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่แต่น่าจะเป็นการแพ้ยาสีฟันมากกว่าเพราะว่าพอหยุดใช้ยาสีฟันมา 2 วันมันก็หายไป