ทีม มีนา ไปถึงไหนเเล้ว

เป็นยังไงบ้างคะ อาการเเต่ละท่าน บ้านนี้ยังขับรถไปทำเฉยอยู่ หมอนัดผ่า4มีนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

32+5 เหนื่อยง่ายฉี่บ่อยนอนไม่หลับ ปวดขาปวดหลัง ลุกนั่งลำบาก แทบจะมาทุกอาการเลยค่ะ หายใจลำบากจะนอนได้แต่ละคืนทรมานดีค่ะ ตอนนี้ก็เริ่มมีเจ็บซี่โครงแล้ว