ทีม มีนา ไปถึงไหนเเล้ว

เป็นยังไงบ้างคะ อาการเเต่ละท่าน บ้านนี้ยังขับรถไปทำเฉยอยู่ หมอนัดผ่า4มีนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีค ขับรถทุกวัน เลี้ยงลูกคนโตคนเดียว ทำทุกอย่างปกติ ไม่มีอาการปวดท้องหรือปวดขาหนีบแต่อย่างใด แค่หายใจไม่อิ่ม เสยๆคะ บ้านนี้อยากพักแต่ลูกคนโตไม่มีใครเลี้ยงไห้ หรือ ช่วยดูเลย อิแม่เลี้ยงเองล้วนๆ (ปล.แฟนติดทหารอิแม่เลยเลี้ยงคนเดียว?)