ทีม มีนา ไปถึงไหนเเล้ว

เป็นยังไงบ้างคะ อาการเเต่ละท่าน บ้านนี้ยังขับรถไปทำเฉยอยู่ หมอนัดผ่า4มีนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้8มีนาค่ะแม่ยังขี่รถไปซื้อของ ไปตลาดอยู่ค่ะอาจจะท้องแข็งบ้างแต่ยังไหวค่ะ ช่วงนี้หิวบ่อย น้องดิ้นทีนึงเยี่ยวไหล ปวดสะโพก หายใจไม่เต็มอิ่ม เดินเป็น🐧🐧🐧ท้องเริ่มโตขึ้นเรืีอยค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อของจะครบรอแค่ซักยัดลงตะกร้าค่ะแม่