ทีม มีนา ไปถึงไหนเเล้ว

เป็นยังไงบ้างคะ อาการเเต่ละท่าน บ้านนี้ยังขับรถไปทำเฉยอยู่ หมอนัดผ่า4มีนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

33wเวลาเดินเหมือนเดินขึ้นเขาอยู่ตลอดเวลาเมื่อยหว่างขา บางทีลูกดิ้นก็เจ็บจิมิไปด้วยลุกเข้าห้องน้ำพลิกตัวตอนกลางคืนยากมาก เหนื่อย😅