ทีม มีนา ไปถึงไหนเเล้ว

เป็นยังไงบ้างคะ อาการเเต่ละท่าน บ้านนี้ยังขับรถไปทำเฉยอยู่ หมอนัดผ่า4มีนาคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ไปทำงานได้ปกติค่ะ ขับมอไซค์ด้วย ไม่มีอาการปวดอะไรนอกจากปวดท้อง แต่ทนได้ ยังไม่ลาค่ะกำหนดคลอด 5 มีนาไม่รู้จะแอบแตกปล่ยกุมภาหรือป่าว😅😅😅

4mo ago

แม่ดูไปเรื่อยๆก่อนค่ะ😂😂😂 ถ้าไหวก็ไปเรื่อยๆ🫶🫶🫶