อยากถามเเม่ๆบ้านไหนมีลูก 2คน เลี้ยงเองคนเดียวบ้างค่ะ

เป็นยังไง เหนื่อยไหม จัดสันเวลาอย่างไร ส่วนตัวกลัวมาก กลัวจะทำไม่ได้ หรือจะจ้างคนช่วยเลี้ยงดีค่ะ คนโต 2ขวบ คนเล็กคลอดอาทิตย์หน้า มองภาพไม่ออกจริงๆ กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เหนื่อยค่ะ