นี้คือผื่นอะไรค่ะ

เป็นยังงี้ควรไปหาหมอรึป่าวพอทายาเเก้ผื่นตอนเเรกเหมือนจะหายเเต่กลับเปนวะเก้ดเเผลเลย

นี้คือผื่นอะไรค่ะ
20 ตอบกลับ

หลีกเลี่ยง และลองงด แป้ง น้ำยาซักผ้าก่อนนะคะคุณแม่ หรือปัจจัยสภาพอากาศ แปรปรวน ร้อน หนาว ฝนหรือเกิดจาก ผ้ามีเชื้อรา แห้งไม่สนิท หากคุณแม่กังวลใจ ปรึกษาแพทย์ด้านกุมารเวชศาสตร์ โดยตรงคะ

น้องอาจจะแพ้อะไรสักอย่างคะ ถ้าเป็นไข้หัดไม่น่าจะเย้อะขนาดนี้นะแต่ก้อไม่รุ้คะ ลองหาหมอดูค่ะแม่

ลูกบ้านนี้เป็นค่ะแบบนี้เลย เป็นอาการแพ้ค่ะ บ้านนี้หาหมอได้ยาหมอทา3วันหายเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ

ขอบคุณทุกคอมเม้น ไปหาหมอมาเเล้วคะได้ยามาทาถ้าไม่หายต้องไปพบหมอใหม่

ร้อนรึเปล่าค่ะ งดทาแป้งก่อนค่ะ อยู่ในที่โล่งๆ อากาศถ่ายเทค่ะ

แพ้น้ำยาสักผ้าหรือป่าวค่ะ ลองไปปรึกษาหมอดูนะค่ะ

งดทาแป้งก่อนนะคะ พาน้องไปหาหมอ ให้หมอจ่ายยามาทา

งดทาแป้งก่อนนะค่ะแม่ พาน้องหาหมอเด็กดีกว่าค่ะ

ฝนขมิ้นเอาน้ำทาบางๆจ้า ช่วยได้นะแม่

ร้อนรึเปล่าค่ะ ลองหาหมอดูนะ