เบื่ออาหารตอนท้อง8เดือน

เป็นมา 4 วันแล้วค่ะแม่ๆ ทำยังไงดีคะ 😥 ท้องแรกค่ะ หมอนัดอีกครั้งวันที่ 21 เม.ย. ช่วงนี้พยายามทาน นม ผลไม้ วิตามินตามหมอให้มา#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนช่วงแรกที่แพ้เลย เบื่ออาหาร แต่ก็พยายามทานนมกับผลไม้เสริมค่ะ 32w

2y ago

ใช่เลยค่ะแม่😄

เคยเป็นเหมือนกันค่ะ แม่ลองทานพวกยำดูนะคะ บ้านนี้กินได้พวกยำๆ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ 😄