เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ลูกจะแข็งแรงมั้ย

เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่ลูกจะแข็งแรงมั้ยคะ แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะลูกออกมาแข็งแรงมั้ยตอนนี้กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

รอผลเลือด และให้หมอวิเคราะห์ให้ค่ะ อย่าเพิ่งกังวลนะคะแม่ ✌✌

ของเราเป็นชนิดรุนแรงทั้งพ่อและแม่ รอเจาะน้ำคร่ำตรวจค่ะ