เป็นพาหะค่ะ ตั้งครรภ์ได้35สัปดาห์ แล้ว ความเข้มข้นของเลือดอยู่ที่ 29% เป็นกังวล เรื่องการผ่าตลอดน่ะค่ะ กลัวจะมีอันตรายกับแม่และลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ควรปรึกษาคุณหมอค่ะ ถ้าคุณหมอว่าโอเคก็หายห่วงค่ะ เพราะบางทีจะมีอาการแทรกซ้อน ที่เราๆ ก็ไม่ทราบเหมือนกันค่ะ