มีพ่อแม่บ้านไหน

เป็นพาหนะทาลัสซีเมียบ้างค่ะบ้านนี้กังวลมากเพราะเป็นทั้ง2คนเลยห่วงตัวเล็กในท้องทั้ง2คนมาก ขอคอมเม้นหน่อยนะค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะแต่พ่อไม่เป็น ต้องดูที่น้องแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้เป็นทั้ง2คนเลยกลัวมากค่ะเพราะในท้องเป็นแฝดด้วย