ผื่นหลังคลอด ตอนนี้ทรมานมาก

เป็นผื่นแบบนี้หลังคลอดแบบธรรมชาติ มีใครเคยเป็นไหมค่ะ ตอนนี้กินยาฆ่าเชื้อ กับแก้แพ้ แต่ ยังไม่หายเลย มีใครแนะนำวิธีรักษาได้บ้างค่ะ

ผื่นหลังคลอด ตอนนี้ทรมานมาก
4 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนดึกๆลุกให้นมลูก..กะว่าตอนเช้าจะไปหาหมอ...แต่พอเช้ามาหายซะงั้น..เหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น

ตอนนี้หายแล้วยังคะ กำบังเป็นอยู่เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ จนท้อง2 ผื่นยังขึ้น

ขอให้หายเร็วๆ นะคะ✌️✌️✌️