อายุครรภ์​32สัปดาห์​ เป็นผื่นแดงๆขึ้นตรงท้องเป็นไรไหมคะ

เป็นผื่นแดงๆขึ้นตรงท้องเป็นไรไหมคะ​ อายุครรภ์​32สัปดาห์

2 ตอบกลับ

ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะ คันมากๆ ต้องหาคารามาย หรือโลชั่นมาทา แต่พอคลอดน้อง ผื่นหายหมดเลยค่ะ