อายุครรภ์​32สัปดาห์​ เป็นผื่นแดงๆขึ้นตรงท้องเป็นไรไหมคะ

เป็นผื่นแดงๆขึ้นตรงท้องเป็นไรไหมคะ​ อายุครรภ์​32สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เป้นนะคะแต่ไม่มากขึ้นที่ละ2-3ตุ่มคันตุ่มคล้ายๆสิวแต่พอหายคันก็ยุบละก็เปลี่ยนที่ขึ้นคันจริงๆตรงนมก็มีคะ