ลูกใครมีผื่นขึ้นตามตัวบ้าง

เป็นผื่นเล็กๆขึ้นอยู่ตามตัว แขน ขา น่าจะคันเพราะเห็นเค้าเกาด้วย อยากทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร และมีวิธีรักษาอย่างไร (ขอบคุนล่วงหน้าครับ)

1 ตอบกลับ

เป็นผื่นแล้วมีไข้มั้ยคะ กลัวเป็นไข้ออกผื่น ช่วงเห็นเด็กเล็กเป็นกันเยอะ ถ้าเป็นให้รีบหาหมอน่ะคะ ถ้าผื่นธรรมดาหาบัเเพนเท็นหรือซูโดครีมมาทาค่ะ