ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ

เป็นผื่นอะไรหรอคะแม่ๆ ไม่แน่ใจว่าไช้ผื่นแพ้รึป่าว เมื่อคืนคนที่บ้านหนวดเขาแข็งและเยอะมาจุ๊บมาหอมลูกไม่รู้แพ้รู้ป่าว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแบบนี้คือผื่นอะไรหรอคะ
2 ตอบกลับ

ผื่นร้อนค่ะ บ้านนี้เปนเตมตัวเลยจ้า

ผื่นร้อนค่ะ