แบบนี้เป็นอะไรอะค่ะ

เป็นผื่นขึ้นแบบนี้ทั้งตัวเลยค่ะ เพิ่งเป็นเมื่อคืนนี้ค่ะ คืออะไรค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือนละค่ะ

แบบนี้เป็นอะไรอะค่ะ
2 ตอบกลับ

อาการคล้ายลมพิษค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่เริ่มท้อง ทาน ไก่ ไข่ กุ้งแล้วลมพิษขึ้นจากเดิมที่ไม่เคยแพ้ ปจบ หมอให้ทานยาแก้แพ้ที่คนท้องทานได้ต่อเนื่องมาตลอด แนะนำแม่สังเกตว่าแพ้อะไร แล้วไปหาหมอผิวหนังนะคะ อย่าลืมแจ้งว่าตั้งครรภ์ด้วยนะค่า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ😍😍

น่าจะเป็นลมพิษรึเปล่าคะ บางคนพึ่งเป็นตอนท้องบางคนเป็นหลังคลอด